Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung hơn 300 chỉ tiêu

Mới đây trường Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 vào hệ Đại học chính quy năm 2018 với hơn 300 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung hơn 300 chỉ tiêu

Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung hơn 300 chỉ tiêu

Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1

Theo tin tức Cao đẳng Dược, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký bổ sung đợt 1 theo học bạ THPT, với thông tin cụ thể như sau:

Chỉ tiêu và điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành ở hhân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị:

Theo như thông báo, phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển ở cấp THPT của năm học lớp 12 để xét tuyển. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm của các môn học trong tổ hợp môn xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng điểm sàn.

Tương tự với điều kiện xét tuyển trên, Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) cũng xét tuyển bổ sung các ngành trong đợt 1 cụ thể như sau:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 9/8 đến 17h ngày 16/8.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Dược của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT .
  • Có đầy đủ sức khỏe để có thể theo học tại trường.
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, lý lịch rõ ràng.

Với điều kiện tuyển sinh y dược đơn giản như trên thí sinh có thể dễ dàng đáp ứng và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Thời gian đào tào Cao đẳng Dược là 3 năm, trong thời gian học tại trường sinh viên được trải nghiệm mô hình học tiên tiến, hiện đại. Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên được học thực hành lên đến 70%, được thực tập tại các Viện lớn mà trường liên kết giúp các em sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, cọ sát tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp các em còn có cơ hội được miễn giảm học phí 100% cũng như mức phí thấp hơn các trường đào tạo y dược khác.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi bất ngờ và trải nghiệm học tập tại ngôi trường mơ ước này.

Nguồn: yduocbinhduong.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*