Những lợi thế của ngực nhỏ

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn là điều khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti khi diện những trang phục nữ giới. Tuy nhiên ngực nhỏ lại mang đến cho phụ nữ rất nhiều lợi ích mà không ai ngờ đến. 

Những lợi thế của ngực nhỏ
Những lợi thế của ngực nhỏ 

Ít bị đau lưng

Phụ nữ có một lợi thế về hình thể là đường cong cơ thể. Đường cong của cơ thể được tạo nên nhờ 3 thứ: vòng 1, vòng 2 và vòng 3. Vòng 1 chính là vòng ngực, vòng 2 là vòng eo và vòng 3 là vòng mông. Khi vòng 1 quá lớn, quá nặng khiến cho phần lưng bị kéo nặng xuống và chịu một lực tác dụng lên khiến cơ thể bị đau lưng. Hơn thế khi mặc áo ngực do trọng lượng nặng khiến cho phần dây áo kéo xuống gây làn da và khiến cơ thể bị đau những vùng tì đè.

Mọi hoạt động thoải mái

Đối với những người có kích thước vòng 1 thuộc loại đầy đặn thì khó có thể cảm nhận được sự thoải mái khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời. Với những người có vòng 1 nhỏ nhắn thì bạn có thể tự do thoải mái khi chơi thể thao hoặc tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời. Với kích thước vòng 1 nhỏ thì việc chọn áo ngực phù hợp cũng không quá khó khăn và mặc cũng dễ chịu hơn. Sự khó chịu khi vòng 1 rung chuyển cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, đồng thời cũng khiến cho bạn ngại tham gia các hoạt động ngoài trời.

Trông trẻ hơn

Đối với nữ giới bộ ngực chính là thước đo sự dậy thì và trưởng thành. Khi còn ở độ tuổi đang phát triển đồng thời với nó là vòng ngực sẽ lớn dần lên, đến khi trưởng thành vòng ngực sẽ đạt một kích thước nhất định. Đây cũng chính là một dấu hiệu để người khác phán đoán độ tuổi của nữ giới. Những người có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn thường trông sẽ trẻ hơn so với người kích thước lớn. Những cô gái đầy sức sống sẽ ít bị ảnh hưởng bởi áp lực vì vậy họ sẽ giữ được vẻ đẹp trẻ trung lâu hơn.

Người ngực nhỏ sẽ giúp trẻ lâu
Người ngực nhỏ sẽ giúp trẻ lâu

Tránh những ánh mắt khiếm nhã

Vòng 1 có lẽ là thứ đầu tiên khi nam giới hoặc người đối diện nhìn nữ giới. Đây là một biểu hiện bình thường thể hiện sự bị thu hút của người khác giới. Tuy nhiên điều đó bây giờ lại không hẳn như vậy, giờ đây nó đã biến thành sự xúc phạm hoặc quấy rối người khác. Do đó những người có bộ ngực nhỏ sẽ giúp bạn tránh những ánh nhìn khiếm nhã của nam giới khi đi trên đường. Đồng thời cũng giúp phụ nữ thoải mái tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp là người khác giới.

Có lợi thế khi cho con bú

Những người ngực lớn thường khó xác định được rằng liệu bé đã ngậm được ti chưa, đã đúng khớp ngậm chưa. Đối với người ngực nhỏ thì điều đó lại dễ dàng hơn và người mẹ biết cách điều chỉnh khi cần thiết. Nhiều người lo ngại ngực nhỏ sẽ ít sữa hơn những điều đó là sai hoàn toàn, sữa nhiều hay sữa ít không liên quan đến kích thước bộ ngực.

Có lợi cho sức khỏe

Bệnh ung thư vú ở nữ giới khó khám và phát hiện hơn ở những người kích thước ngực lớn. Ngoài ra kích thước ngực lớn nặng hơn kéo theo cổ bị kéo căng và dễ gây những cơn đau đầu. Kích thước vòng 1 nhỏ nhắn sẽ hạn chế những áp lực cho chiếc cổ và cứu nguy cho vóc dáng của nữ giới.

Nguồn: yduocbinhduong.info