Cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Dược Bình Dương có cao không?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Bình Dương sau khi ra trường có thể làm được những công việc gì, cơ hội xin việc có cao không? Là những băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược Bình Dương

Lâu nay con người ta đã biết đến việc sử dụng thuốc mỗi khi sức khỏe gặp vấn đề. Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh, dược phẩm hay thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng được tăng cao hơn nữa. Điều này lý giải cho việc ngày càng xuất hiện những hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng, nhiều Nhà thuốc, quầy thuốc mọc lên khắp các tỉnh, thành kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng gia tăng.

Theo nhận định từ chuyên mục thông tin Y tế thì đây là cơ hội tốt với những sinh viên đang theo học ngành Dược có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong bối cảnh tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường cao như hiện nay.

Những sinh viên ngành Dược nói chung và các sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Dược Bình Dương sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn về công việc như có thể làm Trình Dược viên tại các công ty Dược; làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân; làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm; làm việc tại các cơ sở giáo dục có đào tạo ngành Dược…Những công việc này đều có thể mang lại một nguồn thu ổn định, đủ để các bạn có thể trang trải cuộc sống sau này.

Vậy để có thể theo học Cao đẳng Dược Bình Dương trong năm 2019 thì thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình dương năm 2019

Là một trong những địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn khi muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây là hoàn toàn có khả năng trở thành tân sinh viên tại Trường, cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Có lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự; có đủ sức khỏe để theo học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Nếu nhận thấy mình đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đề ra, thí sinh còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ cần thiết để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Bình Dương năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bình dương năm 2019, thí sinh nhanh chóng gửi về ban tuyển sinh Y dược của Nhà Trường càng sớm càng tốt.

Nguồn: yduocbinhduong.info