Có phải thi tuyển khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Em đã có bằng Cao đẳng ngành Mầm non, giờ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không và cơ hội nghiệp thế nào?

  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành trong bao lâu?
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần điều kiện gì?
  • Lợi ích của việc chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu

Có phải thi tuyển khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Có phải thi tuyển khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Xin chào bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về hộp thư của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thay mặt trường, ban tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạc sĩ, …ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có mong muốn học thêm một bằng Cao đẳng Dược.

Theo đó, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn với những ai đang làm trái ngành học và lương không đảm bảo trang trải cuộc sống. Bởi đây ngành không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, với bất kỳ trên đời đều phải dùng đến Dược phẩm và nó không thể thay thế được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển không cần phải thi. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được phép liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế liên thông ngành Y Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Nếu như bạn có mong muốn theo học ngành Dược hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để theo học.

Những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp người học tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bởi thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn chỉ 18 – 20 tháng. Từ đó giúp thí sinh tiết kiệm chi phí ăn ở và học phí.

Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp.

Với chất lượng đào tạo uy tín của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên học tại đây được đào tạo bài bản và thời gian thực hành thực tế luôn được chú trọng, giúp sinh viên có cơ hội được rèn luyện tay nghề và kỹ năng công việc yêu cầu.

Ngoài ra, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo ra cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn. Sau khi ra trường các bạn có cơ hội làm việc trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao vì vậy mà nhu cầu lao động trong ngành Y Dược càng cao.

Nguồn: yduocbinhduong.info