Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018 cần chú ý đến bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường để có thể chủ động hơn trong quá trình nhập học.

  • Cơ hội việc làm sau khi ra trường khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?
  • Học Dược cần trau dồi những kỹ năng gì?
  • Những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng được xem có sức hút rất lớn với các bạn trẻ mong muốn theo đuổi chuyên ngành này với mong muốn mở ra cơ hội phát triển tốt cho bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn vào ngành này qua các năm thường rất cao, đây là rào cản lớn khiến các bạn thí sinh có học lực trung bình không thể theo đuổi được giấc mơ của mình.

Tuy vậy, kể từ năm 2018 với cơ chế tuyển sinh Y dược mới của Bộ LĐTB&XH, các Trường được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có mơ ước theo học ngành Y Dược được theo học

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế.

Nhà trường với cơ sở vật khang trang hiện đại và tân tiến nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ tương tự như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 Phiếu ĐKXT sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngày trong tuần. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Bình Dương