Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu được nhiều thí sinh quan tâm và chú ý.

  • Điều gì là quan trọng nhất khi xin việc ngành Dược?
  • Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp
  • Học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm công việc gì?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian bao lâu?

Xét nghiệm y học là ngành được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng trong nền y học hiện đại bởi nó là ngành quan trọng. Nhờ kết quả xét nghiệm từ những mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu,.. giúp các Bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh.

Ngày càng yêu cầu cao về chất lượng đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là ngành trọng tâm của hệ thống y tế, vì vậy để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đòi hỏi các kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải liên tục nâng cao trình độ năng lực chuyên môn của mình. Với những người có trình độ Trung cấp muốn tiếp tục làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến cần phải Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như của Bộ Y tế.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh y dược hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng là điều này. Để sinh viên có được học tập trong môi trường tốt nhất, nhà trường luôn lập nhập trang thiết bị dạy học, đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng sinh viên cũng như những cải tiến của y học. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tế giúp truyền tải kiến thức cho sinh viên một cách dễ hiểu và không bị nhàm chán. Mục tiêu để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện lớn, các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao.

 Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Đứng trước nhu cầu của các bạn trẻ cùng yêu cầu chuyên môn nghiệp của đội ngũ Y Bác sĩ, Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành y Dược được liên thông chéo ngành nếu như có nhu cầu và đáp ứng điều kiện chuyển đổi nghề phù hợp với ngành liên thông. Cập nhật được những quy chế thay đổi mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp dược,… trên phạm vi cả nước.

Thí sinh đăng ký học liên thông sẽ trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và điểm chuẩn trúng tuyển sẽ được thông báo trên cổng thông tin của nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm

Dựa theo bằng cấp hiện tại của thí sinh mà nhà trường đưa ra khung thời gian đào tạo khác nhau cụ thể như sau:

  • Đào tạo 15 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm).
  • Đào tạo 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…).

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đào tạo Liên thông cao đẳng xét nghiệm, Trường còn đào tạo các ngành học khác như: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng, Hộ sinh,…

Nguồn: yduocbinhduong.info