Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019

Đứng trước sự lựa chọn về ngành nghề xét tuyển, thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019 được đông đảo thí sinh tìm kiếm.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019

Nếu bạn là người yêu thích ngành Y Dược và theo dõi thông tin về ngành này bạn sẽ nhận ra tiềm năng phát triển của ngành cũng như cơ hội việc làm rộng mở của ngành xét nghiệm trong những năm qua. Vì thế, lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định đúng đắn.

Ngành Xét nghiệm có vai trò như thế nào trong hệ thống y tế?

Với bất kỳ Bệnh viện hay phòng khám đa khoa nào đều cần phải có những kỹ thuật viên Xét nghiệm. Họ là những người có vai trò trong việc phân tích những mẫu bệnh đưa ra những kết quả giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh được chính xách và phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Nếu không có ngành xét nghiệm thì Bác sĩ không thể đưa những phán đoán về tình trạng bệnh, giai đoạn bệnh của bệnh nhân ở đâu cũng như phác đồ điều trị đúng hướng. Điều này cho thấy, ngành xét nghiệm y học rất quan trọng trong hệ thống y tế và không thể thiếu.

Mặc dù Kỹ thuật viên Xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh cho mọi người, nhưng họ là những người giúp cho quá trình đưa ra phương pháp điều trị của bác sĩ đúng cách nhất. Đây cũng là lý do tại sao mà khi nhắc đến ngành Xét nghiệm Y học, mỗi người đếu nghĩ ngay đến người Kỹ thuật viên Xét nghiệm và là lĩnh vực quan trọng nhất, đứng đầu ngành Y tế.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019 là gì?

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đăng ký bất kỳ ngành học nào bạn cần phải tìm hiểu điều kiện tuyển sinh của ngành đó xem mình có đáp ứng yêu cầu hay không.

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đưa ra cũng như Cao đẳng Y Dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo, chúng tộc.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình giảng dạy của nhà trường.
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thì hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những điều kiện không quá khó như trên đã tạo điều kiện cho những bạn yêu thích ngành xét nghiệm được chạm đến với ước mơ của mình gần hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Bình Dương năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2019) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2019).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi bạn cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ). Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • Giầy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng Bình Dương bạn gửi về văn phòng tuyển sinh y dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét duyệt hồ sơ sớm nhất.

Nguồn: yduocbinhduong.info