Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019, để đăng ký tham gia tuyển sinh, tránh lỡ mất cơ hội tham gia học tập.

  • Học Cao đẳng Dược Bình Dương trong thời gian bao lâu?
  • Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Bình Dương
Học Cao đẳng Dược năm 2019 để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.
Học Cao đẳng Dược năm 2019 để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.

Học Cao đẳng Dược năm 2019 để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Mặc khác theo những con số thống kê của tổng cục lao động và việc làm thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Do nhu cầu nguồn nhân lực cao đến như vậy là do xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, tạo áp lực cho ngành Dược nói riêng và các ngành Y tế nói chung phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân.

Vì vậy việc lựa chọn tham gia học Cao đẳng Dược Bình Dương hay Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 hiện nay là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Để học Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2019, với mục tiêu giảng dạy: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, ra sức đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực còn đang thiếu hụt cho xã hội, cùng các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Y Dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nâng cao chất lượng đào tạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành cho sinh viên.

Để đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại Y Dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cùng một số điều kiện bổ sung như: phải có lý lịch trong sạch; không tiền án, tiền sự; có đủ sức khỏe để theo học. Đặc biệt năm 2019 Y Dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo của thí sinh, cho nên khi tham gia theo học thí sinh phải lo sợ về việc phân biệt đối xử, vì tất cả mọi sinh viên đều được đối xử công bằng như nhau.

Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi với thời gian đào tạo là 03 năm.

Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019, các em học sinh, cũng như phụ huynh nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để tham gia đăng ký xét tuyển đồng thời cần lưu ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không bị bỏ lỡ cơ hội tham gia học và trở thành tân Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 tại Nhà Trường.

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương theo quy định tại Y Dược Bình Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.