Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Trước phương án thi và xét ĐH, CĐ có sự thay đổi trong năm 2019 thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi là thắc mắc của các thí sinh.

 • Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019
 • Học ngành Dược kiếm bạc tỷ trong thời kỳ công nghệ 4.0
 • Học ngành gì để không thất nghiệp?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục và Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước sẽ tự chuẩn bị cho đề án tuyển sinh trong năm học mới nhưng vẫn phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu cũng như tiêu chí, chất lượng dạy và học, đặc biệt là tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, mức điểm chuẩn để xét tuyển đầu vào của các trường thông thường xuất phát từ điểm đã tốt nghiệp THPT.

Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Với phạm vi tuyển sinh rộng cùng với điều kiện xét tuyển đơn giản giúp giảm áp lực rất nhiều cho thí sinh trong việc ôn tập thi cuối cấp 3. Theo đó, điều kiện sẽ được Nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Bình Dương đều phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Qua đó, ta có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên để các thí sinh theo học có môi trường học tập tốt, nắm vững kiến thức chuyên môn sân thì Ban lãnh đạp nhà trường đã đổi mới trang thiết bị học tập và thực hành. Mặt khác đầu từ nhiều cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện, phòng khám,… sẽ giúp các sinh viên có những bài học thực tế, đúng chuyên môn, nghề nghiệp để có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể ứng tuyển ngay vào những đơn vị Y Dược có nhu cầu tuyển dụng hoặc Liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn của mình hơn nữa nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 các bạn thí sinh hãy chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về trường:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
 • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần)

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh y dược của trường để nộp hồ sơ hoặc qua đường bưu điện.

Nguồn: yduocbinhduong.info