Hà Nội có quy trình nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Năm 2018 nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi thí sinh trên toàn quốc có thể công bằng khi xét tuyển ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức trực tuyến

 • Thí sinh có thể tự biết có đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 hay không?
 • Những kỹ năng cần thiết của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi
 • Ngành Xét nghiệm y học là gì và công việc sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Hà Nội có quy trình nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Hà Nội có quy trình nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Các hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Theo Cao đẳng Y Dược Bình Dương, để tránh những quá trình rắc rối trong việc đăng ký xét tuyển cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 dễ dàng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ công bố những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, dựa vào một trong những cách này các thí sinh có thể lựa chọn một phương án phù hợp với mình.

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Với những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thành công này thì Nhà trường cũng xây dựng đề án tuyển sinh với các ngành học khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm,… Vì thế, các thí sinh có thể dựa vào điều kiện của bản thân để lựa chọn phương án đăng ký đúng chuẩn mà vẫn đảm bảo được đầy đủ thông tin đưa về Nhà trường.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất thì các thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Thí sinh click vào đường link trên website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
 • Bước 3: Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ thì Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ nếu thí sinh đáp ứng được đủ điều kiện thì nhà trường sẽ thông báo gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ mà thí sinh đã khai báo. Khi đó, thí sinh cần nhanh chóng lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu thông tin trong hồ sơ. Vì thế, ngay từ ban đầu các thí sinh cần khai đúng các mục thông tin, không được khai gian dối hay tẩy xóa. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 với 2 đợt chính.

 • Thời gian tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2018 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Thời gian tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là trước ngày 15/12/2018. Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh Y Dược chính quy của Trường các kênh thông tin tuyển sinh và Website của Trường. Điều kiện xét tuyển và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cũng chính là các đề án tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Trường trong năm 2018.

Mọi thông tin thắc mắc về cách thức đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể trực tiếp gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.