Hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương năm 2019

Hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương là điều cần thiết để thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng năm 2019.

Điều dưỡng ngành học Hot trong tương lai

Điều dưỡng ngành học Hot trong tương lai

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo thông tin Y tế chia sẻ, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết giúp thí sinh có thể nâng cao trình độ, dễ dàng có thể tìm cho mình một cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành.

Để có thể trở thành sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bắt buộc các thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định dưới đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Riêng đối với thí sinh Liên thông chéo ngành ví như thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh nằm trong danh sách có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định thì công việc tiếp theo mà thí sinh không thể bỏ qua chính là hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương năm 2019

Khác với hình thức tuyển sinh như ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương khi thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa vào bằng cấp hiện có của mình thì ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với những môn chuyên ngành và cơ bản. Hình thức thi tuyển do Nhà trường trực tiếp tổ chức và chấm thi nên khá nhẹ nhàng và đơn giản, không mang tính cạnh tranh như những kỳ thi khác.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình dương năm 2019

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình dương năm 2019

Đồng thời hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương khá đơn giản với những giấy tờ cụ thể như:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Mặc dù đơn giản nhưng thí sinh vẫn phải đảm bảo độ chính xác của thông tin và đủ đầy về số lượng giấy tờ theo quy định. Khi hoàn thiện xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Bình Dương, thí sinh nên kiểm tra lại để tránh những sai sót không đáng có và thuận lợi được Nhà trường gửi Giấy báo nhập học sau khi trúng tuyển.

Ngành Điều dưỡng hiện nay có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khi bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao khiến cho nguồn nhân lực có trình độ của ngành Điều dưỡng không đủ để đáp ứng. Chính vì điều này mà việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một sự chọn lựa đúng đắn, có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Nguồn: yduocbinhduong.info