Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2018 là bao nhiêu?

Nhiều bạn đã gửi câu hỏi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu và có thay đổi gì trong tuyển sinh hay không?

  • Có phải thi tuyển khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?
  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành trong bao lâu?
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần điều kiện gì?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng từ đó mà tăng lên. Đặc biệt hiện nay, sự biến đổi của khí hậu, môi trường sống bị ô nhiễm ngày càng nhiều dịch bệnh hình thành con người cũng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Chính điều này đã khiến cho số lượng người dân tới các bệnh viện khám chữa bệnh tăng lên nhiều hơn. Vì vậy, nhiều bạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn tìm được công việc như ý với mức lương ổn định.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, những năm trở lại đây số lượng thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tăng đáng kể, các thí sinh đã định hướng cho mình chuyển sang học tập trong lĩnh vực Y Dược để có cơ hội phát triển kinh tế cũng như tìm được một việc làm phù hợp với bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp một chuyên ngành trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ được chính những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề trực tiếp giảng dạy. Nhà trường đầu tư trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu của Bộ, được thực tập, thực tế tại các cơ sở Y tế, bệnh viện mà trường liên kết.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối ngân sách thu chi của trường và đưa ra mức học phí năm 2018 là 800.000đ/tháng. Mức học phí này so với mặt bằng chung là rất hợp lý thậm chí còn thấp hơn một số trường đào tạo y dược khác trong cùng khu vực.

Ngoài ra nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cùng với đó là khung thời gian học cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng y dược Hà Nội cũng rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. Như vậy, thí sinh có thể sắp xếp được thời gian vừa làm vừa học. Các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo hệ Văn bằng 2 bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Dược, Vật lý trị liệu.

Thí sinh nếu yêu thích và muốn chuyển đổi sang ngành Y dược thì hãy nhanh tay đăng ký gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập sớm nhất.

Nguồn: yduocbinhduong.info