Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 theo 2 phương án đơn giản.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Mỗi năm, cứ mỗi khi đến kì thi tuyển vào Đại học, Cao đẳng là các bạn thí sinh phải gồng mình trước những điểm số, áp lực trong thi cử. Tuy nhiên năm 2019 các thí sinh xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khá thong thả khi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy đinh của Bộ LĐTB&XH nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT. Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 bao gồm:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2019) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của mình để tham gia xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Ban tuyển sinh Y Dược của Nhà Trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ lựa chọn từ cao xuống thấp cho tới khi hết chỉ tiêu.

Ngoài ra, để có thể đủ điều kiện theo học, thí sinh phải đảm bảo một sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 được đưa ra thì cơ hội để thí sinh có thể trở thành sinh viên của Trường là rất lớn mà không phải canh cánh lo sợ về điểm số như mọi năm trước. Điều này nhận được không ít những phản hồi tích cực từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Bình Dương.

Chuẩn bị giấy tờ gì khi xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Một điều quan trọng nữa trong việc đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần phải quan tâm đó là chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ những giấy tờ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Bình Dương năm 2019 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh nhanh chóng gửi về phòng tuyển sinh của Nhà Trường trong thời gian sớm nhất để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Được biết, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y dược với môi trường học tập thoải mái, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bảo đảm, sau thời gian đào tạo 03 năm các thí sinh sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức, tay nghề để tự tin xin việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên cả nước với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của mình.

Nguồn: yduocbinhduong.info