Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019 đang là chủ đề nóng được rất nhiều thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm thời gian qua.

Vai trò quan trọng của nữ hộ sinh

Vai trò quan trọng của nữ hộ sinh

Vì sao ngành hộ sinh lại được nhiều thí sinh quan tâm?

Theo tin tức Y tế cho biết, khi nhắc đến hộ sinh người ta sẽ nghĩ ngay đến công việc “đỡ đẻ” nhưng ít ai biết được công việc thực tế của những người con người ấy cụ thể như thế nào. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực này thường được gọi với cái tên trìu mến là “nữ Hộ sinh”, có vai trò quan trọng trong việc giúp sản phụ vượt cạn thành công hay tư vấn các vấn đề liên quan đến phụ khoa, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ.

Từ những kiến thức được học tập tại các trường đào tạo Y Dược Bình Dương chuyên ngành Hộ sinh, các nữ Hộ sinh sẽ tư vấn trước khi sinh, trong và sau khi sinh, giúp phụ nữ có những kiến thức nền tảng để mang thai và sinh con an toàn, hoàn thiện tốt đệp thiên chức làm mẹ. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến ngành Hộ sinh trở nên đặc biệt hơn.

Một trong những lý do khiến cho lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gia tăng đột biến đó chính là “ngành hộ sinh mang lại cơ hội việc làm cao“. Hiện nay, số lượng hộ sinh trong lĩnh vực y tế đang thiếu hụt, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Do đó, việc các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều hơn bởi vậy mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương tuyển sinh năm 2019 như thế nào?

Trước sức hút đặc biệt cũng như mong muốn đào tạo ra những thế hệ Hộ sinh chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019 chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Thông tin tuyển sinh được Nhà trường tổng hợp đầy đủ như sau:

  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương
  • Mã ngành: 6720303
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền

Với hình thức xét tuyển, miễn thi thì thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể đáp ứng được điều kiện theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019. Nếu mong muốn được trở thành một nữ hộ sinh trong tương lai thì ngay hôm nay hãy hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhanh chóng gửi về phòng tuyển sinh Y dược của trường để không bỏ lỡ cơ hội cực kỳ tốt này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào Cao đẳng Hộ sinh Bình Dương năm 2019 chỉ trong vòng 3 năm, với thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, công sức của mình. Hơn thế nữa sẽ giúp các bạn sinh viên tận dụng được các cơ hội việc làm hiện tại cũng như là trong tương lai.

Nguồn: yduocbinhduong.info